Tin tức

Một số điều cần cân nhắc khi mua máy hủy giấy

Một số điều cần cân nhắc khi mua máy hủy giấy

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy hủy giấy cho văn phòng của bạn. Bạn sẽ huỷ những gì?

Có nhiều loại máy hủy giấy khác nhau và loại máy hủy nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Một số các vấn đề cần cân nhắc là:
- Độ nhạy cảm của tài liệu bạn cần hủy
- Bạn sẽ hủy loại giấy nào?
- Tần xuất sử dụng máy hủy giấy của bạn?
- Bạn sẽ muốn có một máy hủy lớn hay vài máy hủy nhỏ?
- Số lượng tờ bạn muốn hủy cùng một lúc?
- Cỡ giấy mà bạn hủy
- Có không gian hay cần di động

1. Độ nhạy cảm của tài liệu bạn cần hủy Máy hủy giấy, cắt tài liệu thành những mẩu nhỏ hơn và không thể nhận ra được. Những loại máy hủy khác nhau hủy giấy thành các kích cỡ khác nhau. Tài liệu càng quan trọng thì càng cần được hủy thành các mẩu nhỏ.

2. Bạn sẽ hủy loại giấy nào? Có nhiều loại giấy khác nhau. Một số loại giấy dày hơn, một số mỏng hơn, một số loại thì bóng và một số khác thì  thô. Bạn nên biết loại máy hủy của bạn có thể hủy được loại giấy bạn dùng hay không.

3. Tần suất bạn sử dụng máy hủy? Bạn sẽ cần cân nhắc về tần suất sử dụng máy hủy. Một số loại máy hủy được thiết kế để hủy tài liệu vài lần một tuần, trong khi một số các có thể sử dụng liên tục. Mua một cái máy hủy mà không thể xử lý được khối lượng cần hủy sẽ rất phiền toái.

4. Bạn muốn có một máy hủy lớn hay nhiều máy hủy nhỏ? Một số văn phòng sẽ mua một máy hủy lớn cho tất cả lượng cần hủy của họ trong khi một số văn phòng sẽ mua một vài máy hủy nhỏ và đặt dọc văn phòng.

5. Số lượng tờ cần hủy cùng một lúc? Các loại máy hủy khác nhau sẽ hủy được lượng giấy khác nhau. Máy hủy nhỏ hơn chỉ có thể hủy được vài tờ trong khi các máy hủy lớn hơn có thể hủy nhiều tờ cùng một lúc. Máy hủy sợi thì luôn có thể hủy được nhiều một lúc hơn máy hủy vụn. 6. Kích thước giấy bạn cần hủy? Một vài loại máy hủy được thiết kế để hủy các bức thư nhỏ trong khi các loại khác có thể hủy được báo chí và sổ điện thoại. Bạn sẽ cân nhắc những gì cần để hủy bây giờ và những gì bạn sẽ hủy trong tương lai. 7. Có không gian hay cần di động? Máy hủy giấy, tài liệu có thể rất lớn và nặng. Nếu bạn cần mang máy từ văn phòng này đến văn phòng khác thì bạn có thế muốn có loại máy hủy nhẹ hơn hoặc loại máy có thể di động được. Nếu khó khăn về không gian để máy hủy thì bạn có thể mua máy hủy nhỏ hơn để có thể để vừa khoảng không gian nhỏ 

Processing...