Dịch vụ

DỊCH VỤ THAY/ BƠM MỰC MÁY PHOTOCOPY

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng i tất cả các loại mực của các dòng máy hiện nay như: Ricoh, Xerox, Toshiba, Sharp,… với giá thành tiết kiệm nhất cho quý khách hàng trong việc chọn lựa việc sử dụng mực chính hãng và mực tương thích của chúng tôi.

Xem

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN

Chi tiết quy trình đổ mực máy in: Vệ sinh lại toàn bộ hộp mực in Loại bỏ lượng mực dư thừa ra khỏi trước khi đổ mực vào Xử lý lại toàn bộ linh kiện của hộp mực Dùng dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho mực in để các chi tiết bên trong hộp mực không bị ma sát mạnh Kiểm tra chất lượng hộp mực trước khi trả lại cho khách hàng Theo dõi số lần đổ mực trên mỗi hộp mực của khách hàng Theo dõi số lần đã thay các linh kiện của hộp mực như: Drum, Gạt, Từ, …. để quý khách hàng an tâm và nắm được tuổi thọ của hộp mực.

Xem

DỊCH VỤ SỬA CHỬA MÁY VĂN PHÒNG

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và thông qua kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi tự hào đem đến các dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất. Khắc phục mọi sự cố liên quan đến đến các hỏng hóc của máy văn phòng (MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY, MÁY CHIẾU, MÁY SCAN,MÁY TÍNH, MÁY FAX, …) Đưa đề xuất thay vật tư theo đúng tuổi thọ quy định của Nhà sản xuất.

Xem
Processing...